LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY – UBND PHƯỜNG THĂM CHÚC MỪNG TRẠM Y TẾ PHƯỜNG 7 NHÂN KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM.

Sáng ngày 27/02/2024, lãnh đạo  Đảng ủy - UBND phường 7 đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế đang công tác tại Trạm Y tế phường nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Tại đơn vị đến thăm, đồng chí Lê Thị Thúy Loan – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường 7 đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên y tế trên địa bàn; biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực toàn thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Trạm Y tế luôn thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Trạm Y tế tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc, nêu cao y đức nghề nghiệp, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Thay mặt Trạm Y tế phường bà Trần Thị Thùy Linh – Trưởng Trạm Y tế đã bày tỏ sự cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo địa phương và hứa sẽ tiếp tục tận tâm trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân gắn với 12 điều y đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.